Về E-LIFE

Tầm nhìn

Trở thành một biểu tượng thương hiệu dinh dưỡng chuẩn mực cho mỗi gia đình – Là một môi trường kinh doanh lý tưởng cho bất kỳ ai muốn trở nên giàu có và hạnh phúc!

Sứ Mệnh

Mang đến cho hàng triệu người có cuộc sống tốt đẹp hơn về sức khỏe thể chất và một môi trường kinh doanh thành công bền vững vươn tầm Quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm: “Chất lượng sản phẩm làm gốc rễ – Triệu bước đi bắt nguồn từ sản phẩm”.

Con người:

+ Lấy đạo đức làm chuẩn mực, không phân biệt tầng lớp, cùng nhau hợp sức lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

+ Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

Chính trực: Liêm chính và trung thực trong mọi mối quan hệ, khách hàng và đối tác.

Tuân thủ tính công bằng: Bảo vệ mọi quyền lợi của đối tác và khách hàng bằng sự công bằng, minh bạch theo luật pháp và quy tắc ứng xử của ELIFE.

Chúng tôi là công ty cung cấp nguồn hàng sữa bột giá sỉ

Elife là nhà cung cấp sỉ sữa bột, sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn của Việt Nam về sữa bột. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn sỉ sữa bột các loại với chiết khấu tốt, giá rẻ để có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình, bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm đại lý và nhập sỉ sữa bột để có thể bắt đầu kinh doanh mặt hàng sữa bột giá rẻ vì chúng tôi đem lại sự cạnh tranh về giá cả cho các đại lý. 

Các sản phẩm của Elife đạt tiêu chuẩn GMP - ISO

Tiêu chuẩn GMP – ISO là chứng nhận uy tín toàn cầu đảm bảo những tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung Đối với nước ta thì còn là chứng nhận quan trọng và bắt buộc. Với tất cả các dòng sản phẩm sữa của Elife cũng đều có đầy đủ chứng nhận quan trọng đạt tiêu chuẩn GMP – ISO này. Vì vậy, chúng tôi hi vọng rằng thông qua bài chia sẻ rõ hơn về chứng nhận GMP – ISO sẽ giúp cho quý vị thêm an tâm, tin cậy sử dụng sữa bột của Elife cho người thân quen, gia đình, bạn bè và chính mình.

Với chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – ISO đảm bảo cho sản phẩm có ưu thế khi cung ứng nội địa và cả quốc tế. Với Công ty Cổ phần Elife chúng tôi theo tiêu chuẩn này thì các dòng sản phẩm buộc phải đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất, hoàn thiện sản phẩm, tiếp tục bảo quản và cung ứng cho thị trường.

Không chỉ nguyên vật liệu, máy móc, môi trường, điều kiện sản xuất mà còn quan tâm đến cả nhân lực và phương pháp thao tác sản xuất. Đặc biệt, vấn đề quản lý vệ sinh cực kì kĩ lưỡng bao gồm vệ sinh sản xuất, vệ sinh môi trường và cá nhân người tham gia sản xuất. Bên cạnh đó, nếu như lô sản phẩm có bất kì lỗi nào và nhận khiếu nại thì cũng sẽ nằm trong phạm vi quan tâm quản lý của GMP.

Một điểm nữa đáng lưu ý là để giúp cho doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng bền vững từ người tiêu dùng thì sau khi doanh nghiệp lần đầu tiên được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – ISO thì sau đó 3 năm vẫn phải tiếp tục thực hiện thủ tục tái chứng nhận. Điều đó đồng nghĩa với việc đơn vị phải giữ vững được mọi điều kiện như ban đầu.

Bán sữa bột có lãi không? Có rủi ro khi kinh doanh không? 

Đây là hai câu hỏi trong nhiều câu hỏi khi bạn muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh sữa bột của mình. Ngoài còn rất nhiều câu hỏi khác đi kèm như:

Cách tư vấn sữa bột

- Cách tiếp thị sữa bột

- Kinh doanh sữa bột cần bao nhiêu vốn?

- Lấy sỉ sữa bột ở đâu?

- Vv...vv...

Với lợi thế cạnh tranh về giá cả và sự độc đáo về sản phẩm, Elife có thể cung cấp cho bạn nguồn sản phẩm có giá cả cạnh tranh, tính độc nhất cũng như hệ thống vận hành tốt, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn những điều kiện tốt nhất giúp cho bạn có thể kinh doanh thành công và có được lợi nhuận từ các sản phẩm này.

Chúng tôi cung cấp sữa bột, sữa non dành cho nhiều đối tượng khách hàng như trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh niên, trung niên và người già...Đồng thời chúng tôi còn tạo nhóm trên zalo giúp cho tất cả các thành viên có thể học tập và rèn luyện thêm về cách nghiên cứu thị trường sữa bột, các kỹ năng kinh doanh bán hàng, cách trưng bày sản phẩm và các vấn đề về tư vấn, tiếp thị sản phẩm. Các kỹ năng đó giúp bạn thành công nhanh hơn, đạt được lợi nhuận và giảm thiểu tối đa rủi ro khi kinh doanh các sản phẩm của ngành hàng này. Bạn có thể liên hệ zalo: 0968604145

Chúng tôi liên tục tìm kiếm và tuyển nhà cung cấp phân phối sữa non, sữa bột toàn quốc. Các bạn nếu có ý định trở thành nhà phân phối sữa non tại Hà Nội, TPHCM, miền Bắc, miền Trung, miền Nam...Elife hi vọng sẽ trở thành điểm đến của bạn. Chúng tôi luôn hoan nghênh và chào mừng bạn cùng đồng hành với chúng tôi trên đường thành công.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN E-LIFE

Địa chỉ: B29 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội 

Hotline/Zalo: 0968604145

Email: elifejsc@gmail.com

Website: https://elifejsc.com/

Tài khoản ngân hàng

Số tài khoản: 19038253972015

Ngân hàng: Techcombank

Chi nhánh: Hà Tây

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần ELIFE

0968604145
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo