Tin tức

Công ty cổ phần E-LIFE được thành lập với khát vọng mang đến nguồn sống hạnh phúc và sức khỏe cho hàng triệu người trên khắp nơi. Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe trong việc kiến tạo cuộc sống thịnh vượng thành công, E-LIFE luôn chú trọng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của đa dạng đối ..
17/09/2022 Elife đã được vinh danh nhờ chất lượng sản phẩm tốt - mang lại giá trị cho người sử dụng.
Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, mẹ hoàn toàn không cần đau đầu cho vấn đề này nữa. Máy pha sữa ra đời là một công cụ đắc lực cho mẹ bỉm sữa. Đây là loại thiết bị tự động, tiện lợi và sử dụng đơn giản cho mục đích pha sữa. Với máy pha sữa, mẹ chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn ..
Xuất xứ nguyên liệu gốc ban đầu là dòng sữa bò, sữa dê và sữa non tự nhiên. Do đó, khi lựa chọn sữa bột Elife, nó chính xác là một lựa chọn thực phẩm bổ sung thuần khiết, giàu giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.
Chọn sữa bột cho bé tuy dễ mà khó. Giữa vô vàn thương hiệu sữa trên thị trường, các mẹ cần có một vài lưu ý để lựa chọn loại sữa phù hợp nhất cho bé và điều kiện kinh tế gia đình. Dưới đây là một vài kinh nghiệm các mẹ nên áp dụng. Loại sữa tốt nhất sẽ giúp bé phát triển thật tốt. Ngoài ra kinh tế ..
Với Elife, bạn sẽ luôn có những sản phẩm sữa chất lượng hàng đầu cùng với sự lựa chọn rất đa dạng các dòng, chủng loại sữa. Đặc biệt là, giá bán tại cửa hàng Elife Hà Nội luôn rất phải chăng
Bạn không thể uống sữa bột thay cơm, sữa bột vẫn là một trong những sản phẩm mà khi thiếu nó, bạn sẽ không thể đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe.
Nếu chúng ta bán vé chai hay vứt đi thì rất uổng, vậy thì chúng ta có thể tận dụng vỏ hộp sữa bột ấy như thế nào nhỉ? Bạn đã thấy qua các thành phẩm vô cùng đã mắt trên mạng chưa nào, chúng thực sự rất tuyệt đấy. Cùng chúng tôi khám phá và cùng bắt tay thực hiện thôi nào. 
Các sản phẩm sữa dê tuy còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng loại sữa này lại được cư dân Châu Âu yêu thích hơn cả bởi hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời. Sữa dê vừa thơm ngon lại dễ hấp thu. Đây cũng là giải pháp dinh dưỡng phù hợp với những trẻ dị ứng lactose. Ngoài ra, trong sữa dê còn ..
Những loại sữa bột tăng cân cho người lớn, giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp cho người trưởng thành có thể tăng cân bằng dưỡng chất quý giá
Sữa tốt không chỉ tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mà còn là nguồn dinh dưỡng tối ưu cho người trưởng thành và người lớn tuổi. Vậy 1 muỗng sữa bột bao nhiêu gam? Mỗi ngày uống bao nhiêu sữa bột là hợp lý? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp đến bạn câu hỏi này. Có như vậy, mới có thể cung cấp đến trẻ ..
Sữa bột là một trong những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng ít khi vắng mặt trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, nhất là đối với những gia đình đang cần chăm sóc trẻ nhỏ, hay trẻ suy dinh dưỡng, còi xương chậm lớn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về một số loại sữa có thể sử dụng ..
Không phải việc cho bé uống sữa lúc nào cũng dễ dàng. Các mẹ cần xử lý thế nào đây khi trẻ không chịu uống sữa bột? Sẽ được giải đáp trong bài viết của chúng tôi.
0936175329
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo