Sữa bột

Nguyên liệu làm sữa bột

Sữa bột được xử lý qua công nghệ bốc hơi nước do đó, nó có độ ẩm rất thấp, không cần làm lạnh. Đây là một trong những lý do chính giải thích cho việc sản phẩm hoàn toàn có thể phục vụ tốt khi bạn sử dụng, tích trữ và bảo quản lâu dài.

Xuất xứ nguyên liệu gốc ban đầu là dòng sữa bò tự nhiên. Do đó, khi lựa chọn sữa bột Elife, nó chính xác là một lựa chọn thực phẩm bổ sung thuần khiết, giàu giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.

nguyên liệu làm sữa bột
Nguyên liệu làm sữa bột

Sữa bò

Với tất cả các loại sữa bột nói chung, nguyên liệu phổ biến của sản phẩm thường là sữa tươi nguyên kem hoặc sữa gầy được lấy từ sữa bò tươi. Hiểu nôm na, sữa tươi nguyên kem được lấy từ dòng sữa bò tự nhiên, trong suốt quá trình làm khô, nhà sản xuất sẽ không dùng bất cứ cách thức gì để tác động vào hàm lượng chất béo có sẵn trong sữa. Nhưng với sữa gầy, họ sẽ tách bỏ bớt một phần các chất béo có mặt trong đó.

Ngoài sữa bò tươi tự nhiên, trong quá trình tạo ra sản phẩm sữa bột, sữa bột gốc sữa bò sẽ sử dụng thêm các phụ gia khác là các chất ổn định, chất tạo nhũ hoặc các hợp chất chống oxy hóa,…Nó được tăng cường vào với mục đích giúp sữa nâng cao hơn nguồn dinh dưỡng chọn lọc, giúp sữa giảm thiểu bớt những đặc tính làm thay đổi tính chất hoặc dưỡng chất của sữa tự nhiên.

Theo đó, khi sử dụng, vitamin, khoáng chất, protein,… tất cả sẽ luôn được phát huy tác dụng ở mức cao nhất. Cho dù công thức sữa hướng tới yếu tố nào, điều quan trọng là, Elife mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất dành cho mỗi người dùng.

Sữa dê

Sữa được sản xuất theo phương pháp thanh trùng, làm khô cô đặc tại Elife không thể không kể đến nguồn nguyên liệu chính là sữa dê tự nhiên. Khác với bột sữa, loại nguyên liệu dùng hòa tan vào nước, sau đó phối trộn thêm nguyên liệu, thêm thành phần theo công thức riêng, ứng với từng sản phẩm.

Cách lựa chọn nguyên liệu sữa công thức của Elife là lấy trực tiếp sữa dê được thu vắt tự nhiên tại các trang trại chăn nuôi lớn làm nguyên liệu ban đầu. Trong đó, các trang trại thu mua sữa được lựa chọn phải đảm bảo luôn sẵn sàng cam kết quá trình chăn nuôi an toàn, theo quy chuẩn hữu cơ, sử dụng nguồn thức ăn lành mạnh trong quá trình nuôi dê lấy sữa.

Với sữa bột gốc sữa dê tự nhiên, sản phẩm không chỉ được Elife đảm bảo sự đầu tư trên dây chuyền sản xuất và kiểm soát chất lượng hệ thống tiêu chuẩn. Elife còn cho thấy đặc trưng khác biệt của sữa bột khi chủ động phân tách thành phần chất tạp, dinh dưỡng bất lợi trên mỗi sản phẩm.

Nhờ vậy, sữa khi đóng bột, nghiền nhỏ, cán mịn, sữa không bao giờ bị kém chất lượng. Thêm nữa, Elife cũng dễ dàng tạo ra nhiều hơn các công thức sữa dành riêng cho từng nhóm người dùng là trẻ em, mẹ bầu và người lớn tuổi.

Sữa non

Nếu sữa là thực phẩm bổ sung lành mạnh thì thậm chí sữa bột được sản xuất từ nguyên liệu sữa non còn hoàn hảo hơn như thế. Đặc biệt, nếu đó là sữa non đến từ New Zealand, nơi vốn được xem là vùng đất phát triển lâm nghiệp và nông nghiệp có chuẩn mực nghiêm ngặt nhất thế giới.

Đọc thêm: Sữa non là gì? Những tác dụng bất ngờ của sữa non

Tất cả các loài vật có vú, bao gồm cả con người, đều có thể tự ra những dòng sữa non hơi sánh đặc, vàng nhạt đầu tiên dành cho sự sống. Dù không nhiều nhưng đó là dòng sữa vắc xin an toàn nhất, đặc biệt nhất đối với sức khỏe. Hiểu được điều này, Elife lựa chọn những dòng sữa non chắt lọc, đắt giá nhất từ bò, dê ăn cỏ tự nhiên sử dụng nguồn thức ăn không phân bón và không hóa chất độc hại. Đây thậm chí còn là những con vật khỏe mạnh, không nuôi lớn bằng kháng sinh và hormon sinh trưởng bị cấm.

Như vậy, khi bạn sử dụng nguyên liệu làm sữa bột là sữa non, chắc chắn, sản phẩm sẽ không thể lẫn bất cứ hóa chất kim loại nặng, mầm bệnh, nguồn bệnh hay loại chất độc hại nào. Do đó, với Elife, sữa bột sẽ chỉ tồn tại những lợi ích sử dụng vô cùng hoàn hảo.

0936175329
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo