Sữa bột

Uống sữa bột có tốt không?

Ngay cả khi bạn không thể uống sữa bột thay cơm, sữa bột vẫn là một trong những sản phẩm mà khi thiếu nó, bạn sẽ không thể đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

uống sữa bột có tốt không
Uống sữa bột có tốt không?

Đặc biệt hơn khi uống sữa bột

Sữa bột Elife có thời hạn sử dụng khá dài, thành phần nhiều dưỡng chất, vì thế, nếu bạn không thể ra đường, mua sắm thường xuyên, đây chính là lựa chọn nên tích trữ. Thêm nữa, với sữa bột, dù bạn không thể mở nắp uống ngay như sữa tươi hay sữa đặc, tuy nhiên, việc sản phẩm đảm bảo tốt các thông số dinh dưỡng mang tiêu chuẩn quốc tế.

Thành phần chất đa dạng, vị thơm dịu tự nhiên làm thỏa mãn các nhu cầu tăng cường dưỡng chất thay thế, cân bằng giá trị phát triển và sinh trưởng tối ưu cho cơ thể,…Tất cả đều là những lý do thuyết phục nhất khiến việc uống sữa bột trở thành lựa chọn đúng đắn.

Sữa bột luôn khô, do nó phải trải qua công đoạn bốc hơi, gia nhiệt, lọc cặn nghiền nhỏ và hút ẩm. Đừng quên rằng, trong quá trình tạo ra sữa bột, nhà sản xuất Elife cũng có thể tự mình lựa chọn nguyên liệu sữa và công nghệ trong quá trình phân tách. Đó chính xác là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự tươi ngon và giá trị hàm lượng của các chất có mặt trong sữa.

Với bất kỳ một sản phẩm sữa bột nào, bên trong nó, sữa chắc chắn không thể tồn tại bất cứ các yếu tố mang virus hay mầm bệnh nào. Thực tế thì, gia nhiệt chính là quá trình đặc biệt nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiệt trùng này.

Gốc sữa bột đa dạng

Với Elife, bạn sẽ thấy việc uống sữa bột sở hữu nhiều hơn những giá trị tốt nhất cho sức khỏe từ những sản phẩm có gốc sữa là sữa bò. Nhưng nếu muốn, bạn có thể lựa chọn gốc sữa dê, vốn là dòng sản phẩm rất đặc trưng cho chất lượng sữa mát và lành tính, ít gây nên dị ứng.

Đặc biệt, Elife cũng sở hữu sữa, loại sữa được xem là vắc xin an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ đối với cơ thể. Lưu ý với bạn rằng, mỗi tế bào trong sữa non đều mang sẵn trong mình thành phần miễn dịch nhất định, bao gồm vitamin, lactose và immunoglobulin tự nhiên, là thành phần giúp cơ thể phòng ngừa rủi ro chống lại bệnh tật,…Vì vậy, uống sữa bột non được xem là sẽ tốt hơn cả cho những tế bào đang sống.

Sữa bột Elife đáp ứng nhiều giá trị tác dụng cụ thể như hỗ trợ tăng cân, bồi bổ cơ thể, cân bằng dinh dưỡng thiếu hụt, tăng sức đề kháng. Ngoài ra, sữa cũng có chứa các thành phần tham gia vào quá trình làm đẹp da, cải thiện giấc ngủ,…tốt cho trẻ em, người già, người ốm bệnh và cả những người đang cần bảo vệ sức khỏe. Sữa giúp nuôi dưỡng não bộ phát triển và hơn nữa, nếu bạn lựa chọn uống sữa bột thường xuyên, toàn bộ hệ thống tiêu hóa cũng sẽ được cải thiện.

Công thức thành phần của sữa bột chất lượng

Elife luôn có những sản phẩm đặc biệt, ứng với các nhu cầu sử dụng riêng. Do được sản xuất trên nền công nghệ mới, đáp ứng quy chuẩn phân tách tạp chất, vì thế, thành phần sữa bột uống có thể được thay đổi. Trong đó, một số các chất béo không tốt chắc chắn bị loại bỏ, sữa có thể tùy chọn sự tăng giảm carbohydrate, protein, vitamin, đường lactose, chất khoáng…theo các tỷ lệ khác nhau.

Nhờ sự điều chỉnh này, hàm lượng thành phần chất mới tạo ra đảm bảo tốt các giá trị riêng biệt. Đặc biệt, khi uống sữa non, các đặc tính sinh học tốt cho hệ miễn dịch được nâng cao hơn: Hàm lượng chất lý tưởng, thành phần vô cùng tinh khiết.  

Công thức sữa bột không khó để thay đổi, vì thế, Elife luôn sẵn sàng cho những nhu cầu uống sữa rõ ràng hơn: sữa ứng với từng giai đoạn phát triển, sữa ứng với các yêu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Đó là lý do vì sao, uống sữa bột sẽ tốt cho nhiều đối tượng người dùng, tốt cho cho mẹ bầu, cho trẻ cần phát triển toàn diện, cho người lớn tuổi cần bổ sung canxi, cho trẻ biếng ăn và chậm tăng cân, cho trẻ cần tăng IQ 1-10 tuổi, cho trẻ trên 10 tuổi, cho người trưởng thành cần bổ sung dưỡng chất,…

0936175329
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo